Tư vấn chiếu sáng

Chiếu Sáng Cho Shop Thời Trang, Cửa Hàng Quần Áo – Bứt Phá Doanh Thu

Tác giả 06/08/2019 Tháng Chín 3rd, 2019 Không bình luận

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bằng cách thực hiện các kĩ thuật chiếu sáng cho shop thời trang, cửa hàng quần áo thích hợp giúp các thương hiệu thời trang đã cải thiện doanh số sản phẩm. Trong các cửa hàng thời trang trên toàn thế giới, chiếu sáng LED hiện đại đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách tham quan và tăng doanh số bán hàng.

Lựa chọn và bố trí ánh sáng hợp lý không chỉ làm cho cửa hàng của bạn hấp dẫn khách hàng mà còn mang đến cho cửa hàng, shop thời trang một không gian nhẹ nhàng. Dưới đây là cách lựa chọn và bố trí chiếu sáng của hàng quần áo với đèn led hiện đại sẽ tăng giá trị cho shop của bạn:

Chiếu sáng cho Shop, cửa hàng quần áo – Tác động và khía cạnh cơ bản

Biết những điều cơ bản và tác động của ánh sáng sẽ giúp bạn thực hiện các thay đổi để cải thiện trải nghiệm cửa hàng tổng thể và cải thiện kết quả kinh doanh.

 • Ánh sáng mờ ảo hoặc ánh sáng yêu làm khách hàng khó khăn trong nhận biết rõ ràng màu sắc sản phẩm, ánh sáng quá sáng sẽ gây cảm giác khó chịu khi bước chân vào cửa hàng và quan sát sản phẩm. Cường độ ánh sáng phú hợp sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các sản phẩm thời trang của bạn và giúp người mua nhận biết và đánh giá sản phẩm một cách chính xác.
 • Góc chiếu sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc trưng bày một sản phẩm và làm nổi bật những những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Ánh sáng của shop thời trang, quần áo của bạn nên có góc chiếu phù hợp để duy trì sự hài hòa giữa không gian cửa hàng và sản phẩm.
 • Ánh sáng ảnh hưởng đến sự hấp dẫn thị giác chung của cửa hàng của bạn và cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ của khách hàng. Sự ấm áp trong ánh sáng làm dịu tâm trạng của khách hàng, khiến họ thư giãn và thoải mái khi tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng.
 • Kiểm tra hệ thống chiếu sáng hiện tại của bạn, hãy chắc chắn rằng chúng đang giúp ích cho việc tăng trải nghiệm và thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Với những khía cạnh cơ bản nhất của ánh sáng tác động đến trải nghiệm và tâm lý của khách hàng khi mua sắm tại shop thời trang, cửa hàng quần áo. Hãy bắt đầu tìm hiểu xem làm thế nào để ánh sáng của cửa hàng trở nên hoàn hảo!

Mẹo & ý tưởng chiếu sáng cửa hàng quần áo, shop thời trang

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hiệu ứng ánh sáng có tác động lên nhận thức, cảm giác và hành vi của chúng ta. Do đó, ánh sáng cửa hàng quần áo phù hợp có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng mua sắm tại các cửa hàng.

Hãy kiểm tra một số Mẹo hay và Ý tưởng cần thiết cho việc thiết lập hệ thống chiếu sáng cửa hàng của bạn thành công:

 • Duy trì độ tương phản theo khu vực thay vì chiếu sáng toàn bộ cửa hàng. Nó sẽ thu hút khách hàng đến sản phẩm mà bạn muốn đẩy mạnh doanh số hoặc sản phẩm được ưu tiên bán.
 • Sử dụng các sản phẩm chiếu sáng thẳng từ trên xuống nhiều hơn các sản phẩm chiếu theo hướng ngang. Giúp khách hàng có góc nhìn rõ ràng về việc bài trí của cửa hàng, shop thời trang của bạn.
 • Nhiệt độ màu trong khoảng 3.000K – 4.300K vô cùng hiệu qua cho sản phẩm thời trang. Mang đến cho khách hàng cảm giác ấm áp và quen thuộc.
 • Sử dụng ánh sáng tạo điểm nhấn là một lựa chọn tuyệt vời. Tập trung cho một số sản phẩm cụ thể, giúp khách hàng không bị sao nhãng không cần thiết đến các chi tiết khác khi lựa chọn sản phẩm.
 • Hãy chắc chắn rằng, những góc thấp cũng được lấp đầy bởi ánh sáng. Khách hàng sẽ chỉ nán lại kệ thấp hơn nếu chúng được làm nổi bật bởi ánh sáng.

Tại sao nên lựa chọn đèn LED cho cửa hàng quần áo, shop thời trang của bạn?

Đèn Led có những ưu điểm nổi trội so với đèn sợi đốt, đèn Halogen về hiệu quả, hiệu suất và độ bền. Tiết kiệm 80-90% so với thông thường, đặc biệt sản phẩm đèn Led luôn có thiết kế hiện đại, sang trọng. Một số lợi ích khác:

 • Tuổi thọ và độ bền cao, hơn 25.000 giờ. Độ suy giảm ánh sáng chậm hơn rất nhiều so với đèn truyền thống.
 • Độ sáng tốt hơn, tiết kiệm điện hơn
 • Hiệu quả chiếu sáng cao hơn, dễ dàng lựa chọn và điều chỉnh ánh sáng cho hiệu ứng và chủ đề chiếu sáng.

Các sản phẩm chiếu sáng LED lại vô cùng thân thiện môi trường. Tại LOSI, chúng tôi sản xuất luôn đi đôi với định hướng phát triển doanh nghiệp nhưng có thức về tác động môi trường. Cung cấp ánh sáng thân thiện và an toàn.

Lựa chọn mua đèn chiếu sáng cho cửa hàng quần áo hiện đại

Câu nói, “Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng” luôn đúng khi nói đến thị trường thời trang may mặc. Mọi doanh nghiệp luôn nghiên cứu ý nghĩ, hành vi của khách hàng nhằm thúc đẩy mua sắm đạt các mục tiêu kinh doanh. Tăng trải nghiệm của khách hàng tại điểm bán, trong đó việc sử dụng các kỹ thuật chiếu sáng hiện đại luôn được áp dụng để thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số.

Tại Losi Lighting, chúng tôi tạo ra các sản phẩm chiếu sáng trong nhà và ngoài trời hiệu quả, thân thiện môi trường, không chứa thủy ngân và tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Ánh sáng thân thiện là sứ mệnh chúng tôi hướng đến trong mọi sản phẩm.

Cung cấp tư vấn chiếu sáng và lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp cho cửa hàng của bạn và cải thiện doanh thu. Hãy kết nối và yêu cầu tư vấn từ LOSI tại Email: hotro@losi.com.vn để cùng thảo luận giải pháp tốt nhất cho bạn và gia tăng doanh số.

Để lại tin nhắn