Showing 1–12 of 22 results

Hiện nay sử dụng bóng đèn không chỉ với mục đích đơn thuần là chiếu sáng mà còn để trang trí. Đèn LED đã cho ra đời nhiều kiểu dáng mẫu mã để đáp ứng nhu cầu đó. Dòng sản phẩm bóng đèn LED bulb luôn là lựa chọn hàng đầu bởi sự tiện dụng và thân thuộc.

1. Cấu tạo của bóng đèn LED bulb

Vỏ đèn: Vỏ đèn được thiết kế để bảo vệ chip LED và Nguồn(driver) bên trong bóng đèn. Phần thân đèn bằng chất liệu PBT chống cháy và nhôm tản nhiệt. Chụp tán quang với 95% ánh sáng thấu quang, chịu va đập.

Chip LED: Đây là bộ phận trung tâm của đèn vì chức năng phát sáng của đèn là do chip LED đảm nhiệm. Bóng led búp  sử dụng công nghệ chip SMD giúp cho hiệu quả chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao hơn.

Mạch điều khiển: Còn gọi là bộ nguồn(driver) là bộ phận cung cấp nguồn điện cho mạch led. Một bộ nguồn chất lượng sẽ giúp đèn hoạt động ngay cả khi điện áp thấp, ánh sáng liên tục không nhấp nháy tốt cho mắt người sử dụng.

Thân nhôm tản nhiệt: giúp  bóng led búp  thoát nhiệt nhanh trong quá trình sử dụng, tăng tuổi thọ. Thân đèn bằng nhôm có khả năng tản nhiệt tốt.

Thân nhựa: Giúp bảo vệ phần đuôi của bóng và bộ nguồn.

2. Ưu điểm vượt trội của bóng đèn LED bulb

2.1 Siêu tiết kiệm điện năng

Bóng led búp có hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời. Lượng điện tiêu thụ ít hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact.

2.2 Tuổi thọ và độ bền cao

Bóng đèn LED bulb  chất lượng tốt có tuổi thọ khoảng 20.000 giờ tương đương với 6-7 năm sử dụng. Hoạt động ổn định trong các điều kiện và không gian sử dụng khác nhau.

Đèn LED bulb – một không gian thân thiện

2.3 An toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh
Bóng led búp đã loại bỏ hoàn toàn hạn chế chớp bóng liên tục của bóng đèn Compact, không gây ảnh hưởng thị lực.
Bóng đèn không phát ra tiếng ồn, không chứa các tia UV, cực tím, hồng ngoại hay khí CO2 gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng và môi trường xung quanh. Nên việc sử dụng bóng đèn LED bulb giúp bảo vệ môi trường sống. Giảm được lượng rác thải ra môi trường hàng năm do không phải thay thế nhiều.

3. Ứng dụng bóng LED búp trong chiếu sáng

  • Sử dụng bóng led bulb cho chiếu sáng và trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hoặc hành lang.
  • Đối với không gian trang trí ngoại thất dùng trang trí và chiếu sáng ngoại cảnh
  • Với bóng đèn công suất cao phù hợp cho chiếu sáng nhà xưởng, sân vườn và khu vực chiếu sáng rộng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG LOSI

Nhà sản xuất hàng đầu sản phẩm bóng đèn LED bulb cho chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.
Địa chỉ: Số 6/167 Phố Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: hotro@losi.com.vn