Showing 1–12 of 39 results

Hiện nay, đèn led downlight âm trần đang được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng vì tính ưu việt của sản phẩm. Nhiều khách hàng cho rằng khi lắp đèn trong gia đình chỉ cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và sáng là đã đủ. Vì vậy bỏ qua đến các yếu tố an toàn, khả năng tiết kiệm điện, cũng như độ bền của sản phẩm.

Đèn downlight âm trần cao cấp, hiện đại

1. Đèn LED âm trần là gì?

1.1. Cấu tạo

Đèn LED âm trần gồm 3 bộ phận chính:

Vỏ đèn: Có chức năng trang trí và tản nhiệt thường sử dụng chất liệu nhôm và có thể chất liệu nhựa.

Chip LED: Là nguồn sáng của bộ đèn, một nguồn sáng tốt giúp đèn sáng hơn, tuổi thọ bền hơn.

Phần nguồn: Cung cấp điện năng cho mạch led, giúp đèn hoạt động ổn định ngay cả khi điện áp thấp.

1.2. Có nên chọn đèn LED âm trần không?

Đèn downlight âm trần có những ưu – nhược điểm riêng. Chi phí cho việc lắp đặt sản phẩm khác nhau. Một số ưu – nhược điểm để bạn cân nhắc chọn lựa.

Ưu điểm

  • Do được lắp đặt tại vị trí trần nhà nên đèn downlight LED đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Ánh sáng theo phương thẳng đứng không tạo bóng cho cảm giác dễ chịu.
  • Đèn downlight âm trần Led giúp tiết kiệm điện năng sử dụng một cách tối ưu nhất. Chưa kể tới mỗi bóng đèn sẽ có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ chiếu sáng, tương ứng với tuổi thọ hơn 7-8 năm.

Nhược điểm

Nếu sử dụng Đèn downlight cao cấp sản phẩm có giá thành cao hơn so với đèn thường. Việc lắp đặt cũng khá tốn chi phí cho thạch cao và nhân công. Tuy nói rằng đây là nhược điểm nhưng bạn hoàn toàn có thể nhìn ở góc độ ngược lại. Sản phẩm tiết kiệm điện, có tuổi thọ cao nên sản phẩm sẽ khá là bền bỉ và dùng được lâu dài. Đây sẽ là một món đầu tư hợp lý cho căn nhà của bạn.

2. Tiêu chí lựa chọn đèn LED âm trần loại tốt

2.1. Giá cả

Giá cả không phải là yếu tố quyết định duy nhất, nhưng sẽ là một chi tiết để bạn có thể cân nhắc có nên mua chiếc đèn downlight led đó hay không.

Nếu như bạn thấy một sản phẩm có giá quá rẻ so với mặt bằng chung thì hãy cân nhắc. Tránh mua phải hàng rẻ và kém chất lượng. Những sản phẩm vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ và tính an toàn đương nhiên sẽ có giá thành tương xứng với chất lượng.

2.2. Kích thước, kiểu dáng, thiết kế đèn

Việc lựa chọn đèn LED âm trần cao cấp phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của gia đình là một việc đúng đắn mà các bạn nên quan tâm đến.

2.3. Công suất của đèn LED downlight

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn âm trần với nhiều công suất khác nhau.

Nếu phòng bé mà dùng đèn downlight công suất cao thì lãng phí, ngược lại, nếu phòng lớn mà dùng đèn công suất không đủ thì sẽ không đủ ánh sáng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt thường ngày của cả gia đình.

ĐÈN CHIẾU SÁNG LOSI

Nhà sản xuất lắp ráp hàng đầu các sản phẩm đèn LED chiếu sáng.
Địa chỉ: Số 6/167 Phố Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: hotro@losi.com.vn