Showing all 7 results

Nhà xưởng là nơi sản xuất với nhiều công đoạn chi tiết nhỏ, tỉ mỉ, nên cần có đủ ánh sáng. Người lao động thực hiện các khâu sản xuất suôn sẻ, không xảy ra sự cố đáng tiếc. Đèn highbay LED hay đèn LED nhà xưởng giúp cải thiện chất lượng ánh sáng.

1. Cấu tạo của đèn LED nhà xưởng là gì?

Đèn nhà xưởng gồm có 4 bộ phận chính sau đây:

Chip LED: Đây là bộ quan trọng nhất của đèn LED công nghiệp, như dây tóc của thế hệ đèn cũ.

Bộ nguồn: Sử dụng bộ nguồn phù hợp với chip led và các bộ khác sẽ giúp đèn hoạt động tốt hơn, và có độ bền cao hơn.

Vỏ đèn: Chất liệu nhôm cao cấp chống nước, oxy hoá và tác động ngoại lực. Nhờ có sự chắc chắn của vỏ đèn, chip LED được bảo vệ trong quá trình sử dụng.

Bộ phận tản nhiệt: Vì đèn highbay led phải hoạt động liên tục hơn 8 tiếng/ngày lượng nhiệt phát ra cao nên bộ tản nhiệt chất lượng.

hinh-anh-den-led-nha-xuong-2Cấu tạo đèn nhà xưởng

2. Tính năng và tiện ích của đèn LED nhà xưởng

  • Sử dụng công nghệ LED, không chớp bóng trong quá trình sử dụng, không gây nhức mắt. Hiệu suất ánh sáng cao hơn và tiết kiệm năng lượng vẫn được tối ưu.
  • Một bộ đèn chất lượng có tuổi thọ 20.000 giờ thay tương đương với 6-7 năm sử dụng.
  • Đèn led nhà xưởng không chứa các chất hoá học độc hại như thuỷ ngân, chì. Ánh sáng không phát ra các tia hồng ngoại, tia UV, cực tím hay khí CO2. An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Công nhân có thể làm việc trực tiếp dưới ánh đèn mà không gây hại đến sức khoẻ. Việc sử dụng đèn highbay LED công nghiệp đã góp phần bảo vệ con người, môi trường xung quanh.
  • Thiết kế chuyên nghiệp, gọn nhẹ giúp người dùng dễ dàng thay đổi lắp đặt, sửa chữa và vệ sinh đèn. Đèn led công nghiệp có thể chịu được các tác động bên ngoài. Trong quá trình sử dụng, người dùng không phải thay đổi và sửa chữa đèn thường xuyên, giúp tiết kiệm chi phí.

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG LOSI

Nhà sản xuất lắp ráp và phân phối hàng đầu dòng sản phẩm đèn LED

Địa chỉ: Số 6/167 Phố Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: hotro@losi.com.vn