Showing all 6 results

Đèn Led ốp trần đang là sự lựa chọn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Có nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng và yếu tố thẩm mĩ.

1. Ưu điểm vượt trội của đèn LED ốp trần

1.1. Chất lượng chiếu sáng tốt

Sử dụng đèn ốp trần không xảy ra tình trạng chớp nháy, nguồn sáng ổn định và hài hòa. Có 3 loại màu ánh sáng đó là ánh sáng trắng, vàng và trung tính để lựa chọn, kết hợp cho phù hợp với từng không gian.

Hiệu suất chiếu sáng cao hơn so với bóng đèn huỳnh quang hay sợi đốt. Thời gian khởi động tức thì, bật là sáng.

1.2. Thân thiện với sức khỏe con người và môi trường

Không chứa thủy ngân hay chì như trong bóng huỳnh quang. Ngoài ra, trong quá trình thắp sáng, không sinh ra các tia tử ngoại và tia UV. An toàn cho sức khỏe con người.

1.3. Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí

Đèn LED ốp trần tiêu thụ năng lượng ít hơn 70% so với bóng đèn thông thường. Hơn nữa, tuổi thọ có thể lên đến 30.000 giờ sử dụng. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian và chi phí thay thế, sửa chữa.

hinh-anh-den-led-op-tran-3Thân thiện với sức khỏe và môi trường

2. Những lưu ý khi mua đèn LED ốp trần

Làm sao có thể chọn được loại đèn ốp trần nổi chất lượng cao, phù hợp nhu cầu sử dụng và không gian nhà mình.

Về thiết kế vỏ đèn: Về chất liệu vỏ đèn, chất liệu nhựa và hợp kim nhôm là 2 dạng chất liệu phổ biến được sử dụng trong chế tạo. Tuy nhiên, vỏ đèn được làm bằng hợp kim nhôm có khả năng tản nhiệt tốt hơn, gia tăng tuổi thọ của đèn. Khi chọn mua bạn nên lưu ý chọn sản phẩm có thiết kế, xử lý bề mặt sắc xảo.

Về Chip LED: Chip Led là bộ phận quan trọng bậc nhất của đèn LED ốp trần, có chức năng là nguồn sáng của đèn. Vì vậy, khi chọn mua chất lượng của chip Led là yếu tố không thể bỏ qua.

Về bộ tản nhiệt: Bộ tản nhiệt là bộ phận quan trọng của đèn LED ốp trần quyết định độ bền, tuổi thọ của đèn. Hiện nay đa số đều sử dụng bộ tản nhiệt làm từ chất liệu nhôm. Khi chọn mua bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng chất liệu của bộ tản nhiệt, độ dày, độ cao của tấm nhôm tản nhiệt.

Công suất đèn ốp trần: Tùy thuộc vào không gian và nhu cầu thiết kế bạn có thể lựa chọn công suất đèn phù hợp. Nếu lắp đèn ốp trần nổi ở không gian trần rộng nên sử dụng nhiều đèn công suất nhỏ xung quanh tạo hiệu ứng ánh sáng có độ tỏa lớn. Những không gian nhỏ hay hành lang thì có thể sử dụng các loại với công suất phù hợp.

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG LOSI

Nhà sản xuất lắp đặt và phân phối hàng đầu dòng sản phẩm đèn LED ốp trần chiếu sáng thương mại và công nghiệp.

Địa chỉ: Số 6/167 Phố Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: hotro@losi.com.vn