Showing 1–12 of 14 results

Hiện nay, không chỉ việc thắp sáng không gian nội thất được quan tâm mà không gian ngoài trời cũng được thiết kế cho chiếu sáng và trang trí. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn pha LED.

hinh-anh-den-pha-led-1Đèn pha chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha LED là gì?

Đèn pha LED là thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ chip LED hiện đại. Đáp ứng được đặc tính hoạt động ngoài trời, tiếp xúc với nắng, khói, bụi bẩn và chống nước. Thiết kế phù hợp giúp đèn hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Cấu tạo của đèn LED chiếu sáng ngoài trời

  • Vỏ đèn: Đây là bộ phận quan trọng để bảo vệ chip LED không bị hư hại. Vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Được bảo vệ lớp sơn màu tĩnh điện giúp đèn bền bỉ, ổn định trong quá trình hoạt động và tản nhiệt tốt.
  • Chip LED: Sử dụng chip led hiện đại với hiệu suất phát quang cao và tiết kiệm điện năng.
  • Bộ nguồn: Đối với đặc tính chiếu sáng ngoài trời được thiết kế riêng biệt bộ nguồn chống ẩm tăng tuổi thọ của đèn.
  • Bộ phận khác: Trang bị chóa phản quang giúp chiếu sáng tốt hơn. Lớp kính cường lực phía trước để bảo vệ đè và phụ kiện cho việc lắp đặt thuận lợi.

Ưu điểm nổi bật của đèn LED chiếu sáng ngoài trời

  • Tiết kiệm năng lượng: Hiệu quả phát sáng cao nhưng lại có khả năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời. Khả năng tiết kiệm điện của đèn pha LED cao hơn 80% so với thế hệ bóng đèn thông thường.
  • Tuổi thọ cao: Với công nghệ chip LED hiện đại có độ bền cao, tuổi thọ 30.000 giờ. Trong quá trình sử dụng ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. Không tốn kém chi phí thay thế thường xuyên.
  • An toàn khi sử dụng – Thân thiện với môi trường: Không sử dụng chì, thuỷ ngân và các hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất. Ánh sáng chiếu ra từ đèn không chứa cực tím, tia UV, hồng ngoại. Ngoài ra, bóng đèn ít tỏa nhiệt nên không gây bỏng cho người dùng. Vì vậy, lựa chọn bóng đèn pha LED an toàn và góp phần bảo vệ môi trường sống.
  • Cung cấp ánh sáng với cường độ cao: Thích hợp để sử dụng chiếu sáng hoặc trang trí ngoại cảnh.
  • Chống tác động của mưa, nắng, khói, bụi 100%: Đèn có thể chịu được tác động của thiên nhiên và hoạt động ổn định.

ĐÈN CHIẾU SÁNG LOSI

Nhà sản xuất lắp ráp và phân phối hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 6/167 Phố Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: hotro@losi.com.vn