Showing 1–12 of 16 results

Đèn rọi ray đã rất phổ biến với ứng dụng chính lắp đặt tại các cửa hàng thời trang, hoặc trong các phòng trưng bày. Với mục đích làm nổi bật không gian hoặc khu vực trưng bày.

1.  Đèn rọi ray là gì?

Đèn rọi LED (tên tiếng anh: LED tracking lights) là loại đèn LED có hình ống tròn, chân đèn gắn với một thanh dài dẫn điện gọi là thanh ray. Ánh sáng của đèn LED ray phát ra tập trung vào một khoảng không gian nhất định. Đèn có thể điều chỉnh góc chiếu sáng và di chuyển dọc thanh ray. Đơn giản và thuận tiện cho việc điều chỉnh ánh sáng tạo điểm nhấn, làm nổi bật không gian.

2. Cấu tạo của đèn LED rọi ray

Cấu tạo của đèn LED thanh ray gồm O4 bộ phận cơ bản:

Bộ nguồn đèn: Đèn rọi được trang bị bộ nguồn giúp hiệu suất ánh sáng đạt hơn 90% trong quá trình hoạt động. Tiết kiệm chi phí tối đa so với các mẫu đèn rọi led cấu tạo từ công nghệ halogen cũ.

Chip LED: Đây là bộ phận có vai trò quan trọng nhất. Chip LED được coi như trái tim của đèn LED, đảm bảo cho chất lượng và nguồn sáng của đèn luôn ổn định.

Bộ tản nhiệt: Bộ phận này giúp tiết kiệm điện năng cho các bộ phận làm mát, tăng tuổi thọ của đèn lên 25.000 giờ.

Vỏ đèn: Đèn ray rọi với thiết kế đơn giản, tinh tế mang 2 màu chủ đạo là trắng và đen. Lớp vỏ dùng sơn màu tĩnh điện tránh oxi hoá sau thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, vỏ đèn được đúc từ nhôm nên độ bền tốt, khả năng chịu các tác động va đập cao. Ít hỏng hóc hoặc vỡ bóng trong quá trình vận chuyển và vệ sinh đèn.

3. Ưu điểm vượt trội của đèn rọi ray

Hiệu quả ánh sáng: Dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn nhờ có 2 khớp quay linh hoạt. Với công nghệ chip COB và thấu kính quang học, khả năng rọi sáng của đèn LED rọi ray vượt bậc hơn so với thế hệ cũ.

Khả năng tiết kiệm điện và chi phí khác: Mặc dù cường độ chiếu sáng của đèn chip led gấp đôi so với bóng đèn halogen nhưng lại có hiệu quả tiết kiệm điện lên đến 60%.

Thân thiện với môi trường: Trong quá trình hoạt động, đèn tiêu thụ ít năng lượng. Giảm thiểu tác động môi trường trong quá trình sử dụng.

hinh-anh-den-roi-ray-la-gi-6Ứng dụng đèn thanh ray tại cửa hàng thời trang

4. Ứng dụng phổ biến của đèn rọi ray vào thiết kế không gian chiếu sáng

  • Sử dụng để chiếu sáng tại các trung tâm thương mại, phòng trưng bày nghệ thuật, cây cảnh, đồ vật, bảo tàng,…
  • Sử dụng hắt sáng cho các biển hiệu, logo. Hiện nay, người ta còn sử dụng trong các cửa hàng thời trang, showroom.

ĐÈN CHIẾU SÁNG LOSI

Nhà sản xuất lắp ráp và phân phối hàng đầu dòng sản phẩm đèn rọi ray công nghệ LED

Địa chỉ: Số 6/167 Phố Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: hotro@losi.com.vn