Showing 1–12 of 19 results

Đèn Led đang phát triển nhanh và thay thế đèn truyền thống. Khách hàng đã tin tưởng lắp đặt và sử dụng Đèn Tuýp Led và các thiết bị chiếu sáng Led.

1. Cấu tạo của đèn tuýp LED

Về hình dạng bên ngoài không có nhiều điểm khác biệt với đèn huỳnh quang. Nhưng cấu tạo và nguyên lý hoạt động lại hoàn toàn khác biệt. Cấu tạo chung, đèn tuýp led có 4 bộ phận chính:

Bộ Vỏ: Gồm 2 phần vỏ xuyên sáng và khung nhôm làm giá đỡ. Vỏ thường được làm bằng chất liệu nhựa hoặc thủy tinh cho phép ánh sáng xuyên qua tối ưu nhất. Phần khung nhôm(chỉ có ở bóng thân nhôm) có chức năng làm giá đỡ và tản nhiệt cho chip Led.

Bộ Nguồn: Có chức năng quan trọng chuyển đổi điện từ 220V xoay chiều sang dòng điện một chiều.

Bộ mạch Led: Đây là mạch in để gắn các chip Led. Mạch in có chức năng dẫn nguồn điện vào chip để chip hoạt động và dẫn nhiệt từ chip ra ngoài vỏ đèn.

Phần Chip Led: đây là bộ phận quan trọng  đó là nguồn sáng của đèn. Chip Led được lắp thành dải dài trên bảng mạch.

Đèn Tuýp Led LOSI Chất Lượng Cao

2. Lý do nên sử dụng đèn tuýp LED

  • Chất lượng ánh sáng: Ánh sáng từ đèn tuýp LED phát ra gần với ánh sáng tự nhiên, không chớp nháy gây nhức mắt. Hiệu suất chiếu sáng của đèn Led cũng vượt trội hơn hẳn so với đèn tuýp huỳnh quang.
  • An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường: Một đặc điểm rất ưu việt của bóng đèn LED đó là không chứa thủy ngân, kim loại nặng. Đây là một kim loại nặng vô cùng độc hại cho sức khỏe của con người dù chỉ tiếp xúc với một lượng nhỏ. Không phát ra các tia cực tím, tia UV, những loại tia này cũng có ảnh hưởng không tốt đến cơ thể người. Giúp bảo vệ mắt bởi ánh sáng của nó dịu nhẹ, không chớp nháy.
  • Độ bền cao, tiết kiệm năng lượng: Bóng Led tuýp có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Bạn sẽ không cần phải tốn công thay bóng liên tục, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được chi phí. Tiết kiệm đến 70% năng lượng điện so với bóng đèn truyền thống. Giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí chiếu sáng trong nhà.
  • Phù hợp với mọi không gian: Từ không gian nhà ở, trường học, trung tâm thương mại hay không gian làm việc đều có thể sử dụng.

3. Lưu ý thêm khi chọn đèn tuýp led theo thông số kỹ thuật

Một số chỉ số như hiệu suất chiếu sáng(Lumen) và khả năng hiển thị màu sắc(CRI) là những yếu tố cần xem xét khi chọn mua  đèn tuýp. Lumen là chỉ số thể hiện độ phát quang của đèn. CRI là một chỉ số quan trọng thể hiện chỉ số hoàn màu. Ví dụ, đèn có CRI>80 có nghĩa nguồn sáng đó cho màu sắc tương đương 80% ánh sáng chuẩn tự nhiên.

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG LOSI

Nhà cung cấp, sản xuất hàng đầu các sản phẩm đèn tuýp LED chiếu sáng thương mại và công nghiệp.
Địa chỉ: Số 6/167 Phố Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: hotro@losi.com.vn

Nguồn: https://losi.com.vn