Showing all 3 results

Hiện nay,  bóng đèn tuýp bán led nguyệt  đang được ưa chuộng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội.

hinh-anh-den-tuyp-ban-nguyet-1Bóng đèn tuýp LED bán nguyệt

1. Bóng Đèn led bán nguyệt  là gì? 

Bóng tuýp bán nguyệt  là sản phẩm công nghệ LED sử dụng chip SMD tiên tiến hiện nay. Ánh sáng  ổn định, không chớp bóng hay gây chói mắt. Được dùng thay thế bóng tuýp đôi huỳnh quang hoặc tuýp led thông thường.

Đèn tuýp bán nguyệt  với thiết kế sang trọng, hình dáng dẹt tròn, bán nguyệt, thanh mảnh. Sử dụng linh hoạt trong các không gian chiếu sáng.

2. Ưu điểm vượt trội của bóng tuýp led bán nguyệt 

Bóng đèn led bán nguyệt  có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với đèn huỳnh quang. Chẳng những mang lại lợi ích thực thế như tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, mà còn đem lại sự tinh tế, gọn gàng cho không gian được lắp đặt.

2.1 Thiết kế

Đèn bán nguyệt  được thiết kế với mẫu dáng thanh mảnh, vỏ đèn hình bán nguyệt tạo ra sự sang trọng, nhỏ gọn. Ngoài ra, vỏ đèn được chế tạo từ nhựa cao cấp, màu trắng đục, giúp giảm độ chói của ánh sáng.

Đa dạng kích thước và công suất:

  • 30Cm: 10W
  • 60cm: 18W hoặc 20W
  • 120cm(1.2m): 36W, 38W hoặc 40W

2.2 Tiết kiệm điện năng

Chip LED SMD được lắp đặt trong  bóng tuýp bán nguyệt  giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Đảm bảo đủ độ sáng cho căn phòng và không gây ra hiện tượng nhấp nháy. Với công suất 40W chiếu sáng gấp đôi đèn huỳnh quang, nhưng lại không hao tốn điện năng.

2.3 Tuổi thọ cao

Mặc dù giá thành khá cao vì đây là sản phẩm có kết cấu công nghệ hiện đại và đang thịnh hành trên thị trường. Sản phẩm có tuổi thọ trung bình khoảng 20.000 giờ, tương đương 6-7 năm, nên sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí mua sắm, hạn chế thay đổi bóng đèn nhiều lần trong khoảng thời gian dài.

2.4 Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường

Đèn tuýp bán nguyệt   không gây hiện tượng nhấp nháy, không gây ra nhức mỏi mắt. Bảo vệ mắt người tiêu dùng, tránh tật khúc xạ về mắt như loạn thị, cận thị.

Ánh sáng đèn không chứa tia cực tím, hồng ngoại hay khí CO2 an toàn với người sử dụng. Không có hiện tượng nổ bóng như đèn huỳnh quang, có thể sử dụng nếu điện áp thấp.

Đèn bán nguyệt  không sử dụng thuỷ ngân, chì và các hóa chất gây hại khác nên rất thân thiện với môi trường.

ĐÈN CHIẾU SÁNG LOSI

Nhà sản xuất lắp ráp và phân phối hàng đầu sản phẩm Đèn Led Bán Nguyệt thương hiệu LOSI.

Địa chỉ: Số 6/167 Phố Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: hotro@losi.com.vn