Tư vấn chiếu sáng

Thiết Kế Chiếu Sáng Showroom Hiện Đại

Tác giả 06/08/2019 Tháng Chín 3rd, 2019 Không bình luận

Thiết kế chiếu sáng chính xác mang lại tính thẩm mỹ cho phòng trưng bày và làm nổi bật vẻ đẹp hình thức của sản phẩm. Các kỹ thuật chiếu sáng công nghệ LED hiện đại đã khắc phục được những nhược điểu chiếu sáng thông thường và giúp các chủ showroom nâng cao vị thế cửa hàng và cuối cùng là BÁN ĐƯỢC SẢN PHẨM.

Hệ thống chiếu sáng hiện đại được thiết kế tỉ mỉ có thể mang đến Showroom của bạn một không gian ánh sáng tuyệt vời nhất. Từ những sản phẩm đơn giản đến những sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng góp phần làm Showroom của bạn đẹp hơn, thu hút hơn. LOSI mang đến hệ thống chiếu sáng từ cửa hàng bán lẻ đến các Showroom có yêu cầu thiết kế khắt khe cùng bạn tạo ra hệ thống chiếu sáng phù hợp nhất.

Chiếu sáng tạo điểm nhấn: Trong một cửa hàng, showroom kỹ thuật chiếu sáng điểm nhấn làm nổi bật sản phẩm, hoặc tạo nền cho vật chiếu sáng. Phù hợp cho các shop thời trang, phòng trưng bày thiết bị. Có thể sử dụng các mẫu đèn rọi ray led, đèn downlight âm trần COB, đèn ống bơ COB… Những loại đèn này có góc chiếu tùy chỉnh, khả năng di chuyển và điều chỉnh đèn cơ động sẽ mang lại một cảm giác độc đáo cho sản phẩm.

Kết hợp đèn trang trí

Có thể sử dụng kết hợp với đèn trang trí, đèn thả, đèn chùm… Nếu là một showroom cổ điển bạn có thể kết hợp với một bộ đèn chùm cổ điển. Tuy nhiên, đảm bảo tiền điện và chi phí không tăng lên quá nhiều ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Nếu một cửa hàng thời trang có thể sử dụng những bộ đèn thả hoặc đèn treo tạo trang trí cho cửa hàng.

Ngoài việc làm nổi bật các sản phẩm trong showroom việc chiếu sáng bên ngoài cũng vô cùng quan trọng góp phần tạo ra sức hút lớn hơn cũng như hài hòa trong chiếu sáng tổng thể. Điều quan trọng phải phù hợp với đặc thù sản phẩm của bạn.

Tìm kiếm ánh sáng hoàn hảo cho showroom của bạn? Dưới đây là đèn LED tốt nhất cho showroom, các cửa hàng bán lẻ

  • Đèn pha: Sử dụng đèn pha cho chiếu sáng biển hiệu, chiếu sáng toàn bộ showroom, cửa hàng của bạn. Giúp người đi đường có thể dễ dàng nhận biết được thấy bạn. Mang lại sự hấp dẫn và như lời mời chào đến khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Đèn rọi: Sử dụng các sản phẩm đèn rọi ray, đèn rọi ốp nổi có ánh sáng tập trung làm nổi bật sản phẩm của cửa hàng, showroom, shop của bạn. Phô bày những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm cho khách hàng có thể nhận biết mà không cần phải giới thiệu quá nhiều.
  • Đèn thả, đèn tuýp, downlight âm trần: Giúp lấp đầy khoảng trống về ánh sáng trong tủ trưng bày, giá kệ. Không gian trở lên lung linh và sống động hơn khi được lấp đầy bởi ánh sáng

Chiếu sáng Showroom, cửa hàng, shop bán lẻ không chỉ là biết sử dụng cái gì mà đó là cách thức sử dụng chúng. Đó là lý do tại sao Đèn LED LOSI sẽ cho bạn biết những điều quan trọng cần ghi nhớ trước khi thiết lập hệ thống chiếu sáng cho cửa hàng của bạn.

Và đây lời khuyên cho một kế hoạch thiết lập hệ thống chiếu sáng cửa hàng, showroom hiệu quả:

Chiếu sáng showroom không chỉ là biết sử dụng cái gì; đó cũng là về cách sử dụng. Đó là lý do tại sao SeniorLED sẽ cho bạn biết những điều quan trọng nhất cần ghi nhớ trước khi cài đặt các hệ thống này trong phòng trưng bày của bạn.

Lời khuyên cho một kế hoạch chiếu sáng showroom hiệu quả:

  1. Hãy chắc chắn rằng ánh sáng của không gian showroom được thiết kế hoàn hảo. Ánh sáng tốt nhất từ 3.000K đến 5.000K. Hệ số hoàn màu cao giúp không gian trở lên chân thực và sinh động, kích thích và bắt mắt khách hàng. Những không gian có ánh sáng mờ hoặc gây cảm giác khó chịu đều dẫn đến trải nghiệm xấu cho khách hàng.
  2. Nên sử dụng gương trong showroom, cửa hàng giúp tăng cường độ chiếu sáng gấp đôi. Là một trong những phương án có thể tính đến để tiết kiệm chi phí sử dụng điện.
  3. Tuyệt vời hơn nữa nếu được trang bị chủng loại đèn hoặc công tăc Dimmer có khả năng điều chỉnh ánh sáng giải quyết đồng thời 2 mục đích. Tiết kiệm năng lượng và cung cấp ánh sáng khác nhau cho từng khu vực xung quanh. Nếu không có thể thay thế bằng việc thiết lập các sản phẩm có công suất chiếu sáng khác nhau cho từng khu vực.
  4. Nên mua dự phòng một số đèn nhất định. Ánh sáng của đèn có thể thay đổi theo từng đợt sản xuất khác nhau. Điều thuận lợi và tuyệt vời nhất là các đèn tương tự có ánh sáng như nhau theo cùng một lô đèn.
  5. Mua từ một nhà sản xuất chiếu sáng uy tín.

Bằng cách chọn hệ tống chiếu sáng LED hiện đại cho phòng trưng bày, cửa hàng của bạn, bạn sẽ không chỉ thu hút khách hàng tiềm năng mà còn giữ chân họ suốt đời. Không khí của phòng trưng bày của bạn chắc chắn sẽ thúc đẩy người mua hàng ghé qua bất cứ khi nào họ đi ra ngoài để mua sắm!

Mua đèn chiếu sáng cho showroom với giá tốt

LOSI LED LIGHTING đã sản xuất và cung cấp các giải pháp chiếu sáng LED thương mại chất lượng tốt nhất trong nhiều năm qua. Cho dù đó là một cửa hàng thời, phòng trưng bày ô tô, cửa hàng bán lẻ đồ nội thất hoặc trung tâm mua sắm, LOSI LIGHTING đã đáp ứng sự mong đợi của Khách hàng của mình.

Để được tư vấn về giải pháp chiếu sáng và chủng loại đèn phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Email hotro@losi.com.vn chúng tôi  sẽ kết nối ngay và mong muốn được phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

Để lại tin nhắn